Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Tân Phú

  • 13/10/2016
  • 970

Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Tân Phú

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp, lắp ráp cửa nhôm kính tại quận Tân Phú chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay các công trình cao cấp, hiện đại đang đối mặt với các nguy cơ từ thời tiết, không khí ô nhiễm. Vì vậy, các loại cửa hiện nay không chỉ cần đẹp, bền mà còn phải thông thoáng, tiện nghi và đặc biêt là thân thiện. Xét về các yếu tố này thì cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú xứng đáng là dòng sản phẩm đáng được ưu tiên sử dụng.

Thông Số Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Tân Phú

- Xuất xứ của cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú: Thanh profile Sparlee (Shide) do tập đoàn Đại Liên sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu được nhập khẩu, phân phối tại quận Tân Phú.

thong-so-cua-cua-nhua-loi-thep-upvc-tai-quan-tan-phu

- Thanh profile của cửa được làm từ nhựa uPVC, có các khoang rỗng.

- Lõi thép: mạ kẽm, có khả năng chống ăn mòn cao.

- Hệ thống gioăng kép: cao su kín khít.

- Hệ kính: kính đơn, hộp hoặc kính an toàn, cường lực.

- Hệ phụ kiện: chốt đa điểm, khóa, tay nắm,v.v. cao cấp.

Giới Thiệu Về Chất Lượng Của Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Mang Lại Cho Quận Tân Phú:

Công trình cửa nhựa lõi thép uPVC có nhiều đặc điểm tương thích với công trình tại quận Tân Phú:

Quận Tân Phú là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cũng như các công trình xây dựng nhanh chóng. Chính điều đó đặt ra những áp lực lớn cho các loại cửa ở đây về chất lượng, thẩm mỹ và cả sức chống chịu với ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết, khí hậu hay ô nhiễm không khí. Rõ ràng, hiện nay hầu hết các sản phẩm vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là khả năng thân thiện.

cong-trinh-cua-nhua-loi-thep-upvc-tai-quan-tan-phu

Tuy nhiên với cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú thì khác, không chỉ khắc phục mọi điểm yếu của các loại cửa truyền thống mà còn mang lại độ bền, thẩm mỹ, tiện ích cao và đặc biệt là rất thân thiện với con người, môi trường.

Chất lượng mà cửa nhựa lõi thép uPVC mang lại cho công trình tại quận Tân Phú:

Cấu tạo từ thanh profile nhựa Sparlee (Shide) cao cấp, hệ kính cường lực an toàn, bộ phụ kiện đồng bộ và thông qua một quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng các công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ hàng đầu thế giới nên cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú có độ bền cao, khả năng chống chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót khi va chạm, ngoài ra còn không bị oxi hóa, ăn mòn trong các môi trường ô nhiễm không khí, ảnh hưởng thời tiết. Công trình cửa nhựa lõi thép uPVC cũng mang lại khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao, ngăn ngừa chống thấm nước tuyệt đối nhờ cấu trúc khoang trống, kết hợp với hệ gioăng cao su kín khít và hệ khí trơ cao cấp. 

Điểm đặc biệt của công trình cửa nhựa lõi thép uPVC tại quân Tân Phú là khả năng tái chế, thân thiện với con người, môi trường. Nhờ thành phần PVC và Dioctyl Phthalate nên cửa có khả năng ngăn ngừa sự cháy, có thể tái chế và rất thân thiện với con người, môi trường.

Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Tân Phú Của Novawindow:

Cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú vừa mang vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, thoáng đãng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc lại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được các khoản chi phí bảo dưỡng cửa cũng như lắp đặt thiết bị điều hòa âm thanh, không khí.

Quý khách hàng lựa chọn Novawindow sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình nhất, lắp đặt, bảo dưỡng cửa chất lượng, chính hãng 100% với đội ngũ nhân viên, kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành sản phẩm hết sức ưu đãi.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép uPVC tại quận Tân Phú. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878 để được chăm sóc, tư vấn tận tình và chọn mua đúng sản phẩm.