Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Đồng Nai

  • 25/09/2016
  • 976

Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Đồng Nai

Trong thời gian gần đây, dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại Đồng Nai được hình thành và phát triển một cách nhanh chóng nhờ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Vừa có chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cao, lại có khả năng tái chế, rất thân thiện với con người, môi trường nên cửa nhựa lõi thép UPVC được người tiêu dùng ở Đồng Nai ưa chuộng.

Công Trình Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Đồng Nai Hiện Nay Chất Lượng Như Thế Nào?

Sơ lược công trình cửa nhựa lõi thép UPVC tại Đồng Nai:

Đồng Nai là một tỉnh có diện tích rộng và là cửa ngõ của vùng kinh tế Đông Nam Bộ (vùng kinh tế phát triển hàng đầu cả nước). Ngoài ra, đây cũng là mắt xích quan trọng trong tam giác kinh tế Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Đồng nghĩa, các công trình ở đây được xây dựng rất nhiều, hiện đại và có mức độ ô nhiễm khá cao. Chính vì vậy, các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp mắt, tiện ích và đặc biệt là thân thiện thì sẽ được ưu tiên hàng đầu tại đây.

cong-trinh-cua-nhua-loi-thep-upvc-tai-dong-nai

Cửa nhựa lõi thép UPVC là một sản phẩm như vậy. Trong những năm gần đây, dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại Đồng Nai rất được ưa thích, lựa chọn. Đồng thời, sản phẩm cũng mang lại nhiều lợi ích cho các khu nhà, biệt thự,... tại đây. 

Chất lượng mà cửa nhựa lõi thép UPVC mang lại cho công trình tại Đồng Nai:

Được cấu tạo từ thanh profile nhựa chính hãng, chất lượng cao, lõi thép gia cường và quy trình sản xuất hiện đại nên công trình có khả năng chịu lực tốt mà không bị cong vênh, co ngót,... Ngoài ra, các khu nhà cũng hạn chế được khả năng cách âm, cách nhiệt, thấm nước một cách tuyệt vời nhờ thành phần khí trơ nén bên trong thanh nhựa và hệ gioăng cao cấp.

Điểm đặc biệt của các loại cửa mang đến cho công trình tại đây là tính thân thiện, an toàn do thành phần Dioctyl Phthalate và PVC. Trong khi Dioctyl Phthalate giúp công trình ngăn ngừa phát sinh, lây lan sự cháy thì PVC lại giúp cửa không bị phân hủy, có khả năng tái chế  và rất thân thiện với con người, môi trường.

Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Đồng Nai Uy Tín Của Novawindow

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và mong muốn sở hữu sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC tại Đồng Nai hiện đại, chất lượng, với dịch vụ tốt nhất, hãy đến với Novawindow. 

dich-vu-lam-cua-nhua-loi-thep-upvc-tai-dong-nai-cua-novawindow

Đến với dịch vụ của Novawindow, Quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết cung cấp đội ngũ kỹ sư giỏi, lắp ráp, bảo trì sản phẩm chính hãng 100%  và với giá cả ưu đãi nhất.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Cho Công Trình Tại Đồng Nai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa với các loại màu khác nhau, phù hợp với đa số kiểu kiến trúc. Tuy nhiên, có một số loại cửa nhựa lõi thép UPVC điển hình mà được nhiều người lựa chọn:

- Cửa sổ mở hất ra ngoài:  

cua-so-mo-hat

Đây là loại cửa có góc mở đẹp, thông thoáng. Sử dụng sản phẩm này sẽ không làm ảnh hưởng tới không gian phòng mà còn tao sự thoáng mát, đẹp mắt.

- Cửa đi mở trượt:

Sử dụng loại cửa này, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian ngôi nhà mà còn vô cùng tiện ích và thoáng đãng với hệ ray trượt có thể mở được ⅓ - ⅔ diện tích ô cửa.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878 để được tư vấn, chăm sóc và sử dụng sản phẩm này với chất lượng dịch vụ tốt nhất.