Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Thủ Đức

  • 02/09/2016
  • 1424

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận Thủ Đức

Trong những năm gần đây, quận Thủ Đức là khu vực phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng tương đối nhanh, các công trình được xây dựng trên diện rộng, ngày càng nhiều. Theo đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị cũng tăng theo, tuy nhiên yêu cầu của các nhà thầu không đơn giản là chất lượng, tiện ích mà còn phải đảm bảo thẩm mỹ cùng tính thân thiện với môi trường, con người. Đáp ứng tốt những tiêu chí của người sử dụng, cửa nhựa lõi thép UPVC đang là dịch vụ phát triển mạnh mẽ và được ưu tiên sử dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, xí nghiệp ở Thủ Đức. 

lam - cua - nhua - loi - thep - upvc - thu - duc - 2

Cửa nhựa lõi thép UPVC là thành phẩm của quá trình nghiên cứu nhu cầu khách hàng, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại và những đặc điểm, tính chất vượt trội của các sản phẩm khác kết hợp với các điểm mạnh của mình. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại và công nghệ tiên tiến nên sản phẩm tạo thành mang chất lượng tốt, sẵn sàng vượt qua mọi kiểm định hay thách thức từ các thương hiệu khác.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Novawindow

Cửa nhựa lõi thép UPVC được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng, tiện ích, thẩm mỹ và đặc biệt là tính chất thân thiện với con người, môi trường. Tạo thành từ thanh profile nhựa chất lượng, chính hãng kết hợp với lõi thép gia cường cao cấp và đi qua dây chuyển sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết xấu, không bị cong vênh, co ngót,...Thiết kế thanh nhựa rỗng, lõi thép với hệ gioăng kín khít và lượng khí trơ nên cửa có khả năng cách nhiệt tốt, cách âm cao, ngăn ngừa thấm nước tuyệt đối. Điểm đặc biệt của loại cửa này là khả năng tái chế và thân thiện. Thành phần Dioctyl Phthalate có khả năng ngăn ngừa và hạn chế lan tràn sự cháy. PVC giúp cửa không bị biến dạng và có khả năng tái chế, tạo không khí thoáng đãng, thân thiện với môi trường, con người. Nhờ những tính chất trên, Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cửa cũng như lắp đặt các thiết bị điều hòa âm thanh, nhiệt độ. Đặc biệt, cửa sẽ mang lại cho căn nhà vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, thoáng đãng và rất hài hòa với phong cách kiến trúc cũng như hệ sinh thái xung quanh.

lam - cua - nhua - loi - thep - upvc - thu - duc - 2

Lựa chọn dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC của Novawindow, Quý khách hàng không chỉ được tư vấn, chăm sóc miễn phí mà còn được lắp đặt, bảo dưỡng sản phẩm chất lượng, chính hãng và với giá cả vô cùng ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, thợ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Novawindow luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại quận Thủ Đức tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy gọi chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.