Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận 11

  • 25/08/2016
  • 835

Giới Thiệu Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận 11:

Chúng tôi xin giới thiệu cho Qúy khách hàng một sản phẩm cửa sang trọng, chất lượng, hiện đại, tiện dụng và đặc biệt là rất thân thiện với con người, môi trường - cửa nhựa lõi thép UPVC. Được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, sản phẩm luôn đảm bảo được khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực, tính thẩm mỹ cao. Cửa nhựa lõi thép là thành quả của quá trình tiếp thu các đặc tính vượt trội các loại cửa khác, phát triển theo nhu cầu của người tiêu dùng và đặt vấn đề sức khỏe con người, môi trường lên hàng đầu. Chính vì vậy, đây đang là một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

lam - cua - nhua - loi - thep - upvc - tai - quan - 11 - 2

Cửa nhựa lõi thép UPVC được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh, thành khắp cả nước. Nếu bạn đang xây dựng công trình tại quận 11 và đang tìm kiếm giải pháp cho mình thì lựa chọn hợp lí nhất chính là cửa nhựa lõi thép. Quận 11 là một trong những khu vực sử dụng nhiều sản phẩm cửa này nhất và đang sở hữu những công trình chất lượng, có vẻ đẹp bền theo thời gian.

Vì Sao Bạn Nên Dùng Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Novawindow:

Cửa nhựa lõi thép UPVC là sản phẩm được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, tiện ích, thẩm mỹ và đặc biệt là tính thân thiện với con người, môi trường. Thanh profile chính hãng, chất lượng cùng với bộ phụ kiện đồng bộ và lõi thép gia cường đi qua một quá trình sản xuất hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu tại các nước Châu Âu nên cửa có độ bền cao, không bị cong vênh, co ngót,...Cấu trúc khoang trống, với lõi thép, lượng khí trơ cao cấp được nén bên trong, hệ gioăng kín khít ở bên ngoài nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm cực tốt. Thành phần Dioctyl Phthalate sẽ ngăn chặn tối đa khả năng phát sinh và lây lan sự cháy, đảm bảo an toàn cho cửa. Đặc biệt hơn, thành phần PVC không chỉ giữ độ bền cửa, không bị biến dạng khi cháy mà còn rất thân thiện với con người, môi trường, có khả năng tái chế. Sở hữu sản phẩm này, không gian nhà bạn sẽ đẹp, thoáng đãng, sang trọng và rất thân thiện. Đặc biệt, bạn sẽ không phải chi các khoản sửa chữa, bảo dưỡng cửa hay lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí, âm thanh.

lam - cua - nhua - loi - thep - upvc - tai - quan - 11 - 1

Lựa chọn dịch vụ làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại Novawindow, Qúy khách sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình, lắp ráp, bảo trì thiết bị chất lượng. Đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại quận 11 cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.