Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm Cửa Nhựa Lõi Thép UPVC Tại Quận 2

  • 08/07/2016
  • 959

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Quận 2

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cửa đi không chỉ đơn giản là lối vào ra trong ngôi nhà, lấy không khí, ánh sáng vào nhà mà nó còn đòi hỏi độ an toàn cao, bảo vệ cho ngôi nhà khỏi những tác nhân bên ngoài như tiếng ồn, khói bụi và phải có tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Để đáp ứng những nhu cầu đó, cửa nhựa lõi thép UPVC đã ra đời. Tiếp thu những đặc điểm ưu việt của các sản phẩm khác và phát triển những tính năng vượt trội của mình, sản phẩm đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Đặc biệt, sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng ở quận 2 trong thời gian gần đây đã tạo ra lượng nhu cầu lớn về các sản phẩm cửa cao cấp. Với những đặc tính nổi trội phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ người Việt Nam, cửa nhựa lõi thép UPVC là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các công trình tại quận 2.

Cửa nhựa lõi thép UPVC là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và phát triển, mang đến những tính năng ưu việt, cao cấp và phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cửa được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, với quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.

Khi chọn làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại cửa hàng chúng tôi, Quý khách sẽ được lựa chọn nhiều loại cửa với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp như: cửa đi 4 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay,... Ngoài ra, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chính hãng, được thi công chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và giá cả vô cùng hợp lí.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Novawindow

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được đa số khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt. Thanh nhựa được làm từ PVC cứng, chịu được lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong nên sử dụng rất an toàn, khả năng chịu lực rất cao, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi môi trường. Cửa được làm bằng nhựa rỗng, ở giữa có nén khí trơ, hệ thống gioăng cao su kín khít ở giữ nên cửa có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao hơn các loại cửa thông thường. Khung cửa được thiết kế hai lớp đặc biệt, chống được sự ăn mòn của axit, muối,...nên dù trong các môi trường bị ô nhiễm, các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển nhiễm trong không khí lớn thì cửa vẫn không bị hư tổn. Ngoài ra, thành phần cửa có chứa chất Dioctyl Phthalate có khả năng chống cháy, không bắt lửa và lây lan nên hoàn toàn không có trường hợp hỏa hoạn. Đặc biệt, khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người là một đặc điểm rất đáng được quan tâm.

Là một sản phẩm hiện đại, cao cấp, sở hữu những đặc tính ưu việt và có tính thẩm mỹ cao nhưng cửa nhựa lõi thép UPVC lại có giá bán không hề quá sức người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm tại Novawindow, Quý khách hàng không chỉ được sử dụng cửa chất lượng, dịch vụ tốt mà còn với giá cả rất phù hợp với túi tiền.

Trong thời kì phát triển hiện đại, các loại cửa truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thay vào đó là các loại cửa mới, chất lượng và đẹp hơn. Sở hữu những đặc điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao nên cửa nhựa lõi thép đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp cả nước. Tại rất nhiều công trình tại quận 2 cũng đang sử dụng sản phẩm này.

Cửa nhựa lõi thép UPVC sở hữu hầu hết các đặc tính ưu việt của các loại cửa khác và có nhiều tính năng mà các loại cửa khác không có. Đặc biệt là khả năng tái chế, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. 

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm cửa nhựa lõi thép UPVC tại quận 2 cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.