Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm cửa nhôm Xingfa tại quận 1

  • 03/06/2016
  • 1156

Giới thiệu về dịch vụ làm cửa nhôm Xingfa tại quận 1

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được làm từ loại nhôm xingfa của hãng KinLong đứng thứ 1 thị trường nhôm Trung Quốc và vinh hạnh xếp thứ 4 toàn thế giới. Đến nay, đã có trên 30 nước bao gồm Mỹ, châu Âu, Nhật và khối Đông Nam Á...trong đó có Việt Nam đang sử dụng đến nhôm Xingfa ở nhiều lĩnh vực.

cua-nhom-xingfa-quan-1

Cửa nhôm xingfa rất phong phú đa dạng về kiểu dáng, độ bền cao. Ứng dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, cơ khí, vận tải, xây dựng, hàng không, quảng cáo và các ngành khác. Dịch vụ làm cửa nhôm Xingfa vì thế mà được chuộng nhiều nhất. Ứng dụng của nhôm xingfa là không thể kể hết.

1. Ứng dụng cửa nhôm Xingfa trong ngành xây dựng 

   Làm cửa nhôm Xingfa được ứng dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng vì nó liên quan đến các loại cửa như cửa đi luồn, cửa sổ phòng ngủ, cửa chính ra vào,..

Với ưu điểm nổi trội về tính năng bền bỉ, chịu lực va đập tốt không bị méo vênh. Làm cửa nhôm xingfa tại quận 1 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa nhôm cao cấp.

2. Ứng dụng cửa nhôm Xingfa trong ngành hàng không, vận tải

   Nhôm xingfa chống oxy hóa ăn mòn, chịu nhiệt siêu cao được sử dụng rộng rãi trong làm các bộ phận của máy bay và các loại tàu vũ trụ, du thuyền, tàu ngầm. Ứng dụng trong đường bộ, làm đường sắt và đường cao tốc trên cao, các thiết bị phụ tùng xe.

3. Ứng dụng cửa nhôm Xingfa trong các ngành dịch vụ quan trọng khác

   Nhôm xingfa là loại nhôm làm hệ thống tản nhiệt của máy tính, làm đồ trang trí nội thất bền đẹp và sang trọng. Các ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp quảng cáo như cáo vách nhôm mặt đứng dựng.

Vì sao bạn nên chọn làm cửa nhôm xingfa tại quận 1 tại Novawindow?

Novawindow là công ty chuyên làm dịch vụ cửa nhôm Xingfa uy tín tại khu vực quận 1 và các quận huyện khác tại Tp.Hồ Chí Minh. Cửa nhôm xingfa là một sản phẩm nổi bật với các lợi ích chưa từng thấy ở loại cửa nhôm nào trước đó. Màu nhôm xingfa nhã nhặn phù hợp với hầu hầu hết kiến trúc nhà ở. Một số đặt tính sau đây sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về nhôm Xingfa.

cua-nhom-xingfa-cao-cap

+ Cửa hầu như không bị vênh khi có lực mạnh va đập, cách âm tốt

+ Bên ngoài bề mặt cửa phủ một lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa ăn mòn, chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt nhất

+ Màu sắc nhã nhặn, phù hợp với mọi lối kiến trúc 

+ Cách nhiệt siêu tốt nên tiết kiệm năng lượng

+ Không tốn nhiều chi phí cho việc bảo dường hàng năm

Để không bị mua phải hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến quyền lợi của chính bạn, bạn nên liên hệ với Novawindow để được nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm cửa nhôm Xingfa tại quận 1 cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.