Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Bình Dương

  • 02/10/2016
  • 1206

Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Bình Dương

Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm chỉ mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng đã nhanh chóng lan rộng và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Tận dụng tính ưu việt, độ bền, tiện ích và vẻ đẹp sang trọng phối hợp phong cách Việt – Pháp của sản phẩm, dịch vụ làm cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sản phẩm đã mang lại vẻ đẹp sang trọng, tiện ích và chất lượng cho công trình nhà ở, biệt thự, tòa nhà tại Bình Dương.

Công Trình Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Bình Dương Nổi Tiếng Với Chất Lượng Tốt

Trong những năm gần đây, các công trình xây dựng tại Bình Dương phát triển nhanh chóng với quy mô rộng và chất lượng cao, ngày càng hiện đại hơn. Điều này là do nền kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực này phát triển nhanh chóng, các công trình ở đây ngày càng chất lượng và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của các khu nhà, biệt thự, trung tâm cũng như thị yếu, yêu cầu của khách hàng.

cong-trinh-cua-nhom-viet-phap-tai-binh-duong

Là sản phẩm mang thương hiệu Việt và hưởng nền công nghệ, khoa học kỹ thuật của nước Pháp, cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương đã mang lại cho công trình tại đây vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi, chất lượng.

Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt:

Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương được tạo thành từ thanh nhôm chất lượng cao (sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp), kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ, cao cấp, các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới (công nghệ sản xuất tự động Elumatec, công nghệ ghép góc) và hệ thống dậy chuyền sản xuất của công ty Profiles Systerm nên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót hay oxi hóa, ăn mòn.

Khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao và ngăn thấm nước tuyệt đối:

Thanh nhôm profile Việt Pháp có nhieu khoang trống, được nén khí trơ bên trong, hệ gioăng cao su kín khít bên ngoài và hệ ống dẫn ra ngoài cửa nên cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và ngăn ngừa nước thấm vào trong nhà.

chat-luong-cua-cua-nhom-viet-phap-tai-binh-duong

Cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương có độ an toàn cao, nhiều tiện nghi:

Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm được thiết kế bởi các kỹ sư Pháp và Việt Nam, nghiên cứu theo tiêu chuẩn của các khách hàng Châu Á, Châu Âu nên sử dụng rất tiện nghi. Ngoài ra, thanh nhôm và hệ kính có khả năng chịu lực tốt, sử dụng an toàn với khách hàng.

Cửa nhôm Việt Pháp mang lại thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí:

Các công trình cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương đều có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, bền bỉ theo năm tháng, ẩn chứa trong đó là phong cách Pháp trong những ngôi nhà Việt. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp khách hàng tại đây tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng cửa và lắp đặt các thiết bị điều hòa âm thanh, không khí.

Lựa Chọn Dịch Vụ Làm Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Bình Dương Uy Tín Của Novawindow:

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cửa nhôm Việt Pháp, tư vấn chọn mua sản phẩm và sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng thì hãy liên hệ với Novawindow, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

dich-vu-lam-cua-nhom-viet-phap-tai-binh-duong-cua-novawindow

Lựa chọn dịch vụ làm cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương của Novawindow, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, lắp ráp, bảo dưỡng sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% bởi đội ngũ nhân viên, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là với mức phí rất ưu đãi.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp ráp, bảo dưỡng cửa nhôm Việt Pháp tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878 để được tận hưởng dịch vụ và sản phẩm chất lượng.