Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Quận Gò Vấp

  • 04/09/2016
  • 1039

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Quận Gò Vấp

Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ Pháp và kiến trúc Việt, tạo nên sự hài hòa, chất lượng, tiện ích cho các công trình nên rất được người sử dụng tại quận Gò Vấp ưa thích. Bằng chứng là những công trình nhà ở, biệt thự, xí nghiệp,...tại đây luôn được xây dựng bằng cửa nhôm Việt Pháp. Đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng, các dịch vụ tại khu vực này luôn được cung cấp chuyên nghiệp, tận tình với sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất.

lam-cua-nhom-viet-phap-go-vap-1

Dựa theo nhu cầu của người sử dụng, các điểm mạnh của các sản phẩm khác cũng như kết hợp ưu thế của mình, cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nhôm Việt Pháp theo tiêu chuẩn công ty Profiles Systerm kết hợp với dây chuyền công nghệ tự động hiện đại Elumatec nên có độ bền, chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Làm Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Novawindow:

Là dòng sản phẩm mới xuất hiện, tuy nhiên cửa nhôm Việt Pháp được sử dụng rộng rãi và luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiện ích và tính thẩm mỹ. Vì cấu trúc thanh nhôm là cấu trúc dạng hộp, có nhiều khoang trống, được nén khí trơ bên trong và sử dụng hệ gioăng kín khít bên ngoài nên cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, ngăn ngừa tối đa khả năng thấm nước. Ngoài ra, kết hợp giữa cấu trúc, chất lượng chất lượng thanh nhôm và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn công ty Profiles Systerm, hệ thống dây chuyền tự động Elumatec nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót, thích ứng với mọi loại thời tiết và môi trường,...Nguyên liệu nhôm nhẹ, cao cấp và hệ kính cường lực có khả năng chịu lực tốt tạo nên bộ cửa có độ an toàn cao, sử dụng, lắp đặt dễ dàng. Với những tính chất trên, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng như lắp đặt các thiết bị điều hòa âm thanh, không khí. Đặc biệt, cửa sẽ tạo không gian thoáng đãng, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

lam-cua-nhom-viet-phap-go-vap-2

Dịch vụ làm cửa nhôm Việt Pháp của Novawindow cam kết cung cấp với đội ngũ nhân viên tận tình, chăm sóc chu đáo, lắp đặt sản phẩm chính hãng và giá cả vô cùng hợp lí.

Để không bị mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá cả không hợp lí hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm cửa nhôm Việt Pháp tại quận Gò Vấp cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.