Banner
  • LIÊN HỆ: 0977 550 833
  • EMAIL: novawindow@gmail.com

Làm Cửa Cuốn Cao Cấp Tại Quận 8

  • 01/09/2016
  • 791

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Cửa Cuốn Cao Cấp Tại Quận 8

Dịch Vụ cung cấp, lắp đặt cửa cuốn cao cấp đang phát triển mạnh mẽ và nhận được đánh giá tích cực từ người sử dụng tại quận 8. Với nhiều tính chất vượt trội như độ bền, khả năng chịu lực, thẩm mỹ và đặc biệt là nhiều tiện ích, sản phẩm luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu cho các công trình xây dựng. Không phụ sự kỳ vọng, cửa cuốn đã mang lại vẻ đẹp hiện đại, trang nhã, sự thông thoáng, an toàn và tiện lợi cho các khu nhà ở, biệt thự,...ở khu vực này.

lam - cua - cuon - cao - cap - quan - 8 - 2

Cửa cuốn cao cấp được nghiên cứu, sản xuất bằng đội ngũ kỹ sư và máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của Đức, Úc, Đài Loan,...Là sản phẩm hiện đại, thành quả của quá trình tìm hiểu nhu cầu thị trường, tận dụng đặc tính của các sản phẩm khác, phát triển ưu thế của mình và kết hợp với các công nghệ tự động hàng đầu thế giới, chắc chắn cửa sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng cho người dùng.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Làm Cửa Cuốn Cao Cấp Tại Novawindow

Dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cửa cuốn cao cấp luôn được các nhà thầu và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như tiện ích. Áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Đức, Úc, Đài Loan,...vào quá trình sản xuất thanh profile chính hãng, chất lượng, kết hợp với sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ, cao cấp nên cửa có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót,...Cấu trúc hiện đại với thiết kế tinh tế cùng nguyên liệu chất lượng nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao, ngăn ngừa thấm nước cũng như có độ thông thoáng tuyệt vời. Lợi thế lớn nhất của loại cửa này là có nhiều tiện ích nhờ áp dụng công nghệ tự động. Các công trình nghiên cứu tự động được áp dụng vào việc đảm bảo an toàn như hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản, chuông báo khi có đột nhập hoặc nhiệt độ cao. Ngoài ra, cửa còn mang lại sự tiện lợi với một điều khiển dùng cho nhiều cửa, hẹn giờ đóng cửa, con lắc trợ lực giảm chấn giúp giảm tiếng ồn đóng, mở cửa,...Sản phẩm sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí, nhiệt độ,...Đặc biệt, lắp đặt loại cửa này sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thông thoáng cho căn nhà.

lam - cua - cuon - cao - cap - quan - 8 - 1

Chọn làm cửa cuốn cao cấp tại Novawindow, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình, lắp đặt, bảo dưỡng sản phẩm chính hãng với đội ngũ kỹ sư giỏi. Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lí nhất.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Novawindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm cửa cuốn cao cấp tại quận 8 cho các công trình xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm thì xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977 550 833 hoặc 08 3720 6878.